Hướng dẫn cách Douyin login bằng điện thoại và máy tính

Douyin hiện đang là nền tảng video ngắn được không chỉ giới trẻ Trung Quốc yêu thích. Tuy nhiên, một số người vẫn đang loay hoay chưa biết cách đăng nhập Douyin. Xem ngay bài viết này để biết cách Douyin login nhé!

Douyin-login

Cách Douyin login

Cách đăng nhập Douyin trên điện thoại

Trước khi có thể Douyin login, bạn cần phải tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó, hãy đăng nhập Douyin theo các bước sau:

Douyin login trên Android

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng

Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách đăng nhập Douyin nhé. bạn hãy truy cập vào trang chủ website Douyin bằng Chrom hoặc Cốc Cốc theo địa chỉ https://www.douyin.com/. Tại giao diện trang chủ của Douyin, bạn hãy nhấn vào dòng chữ 立刻下载 để tải app về điện thoại. Màn hình sẽ hiển thị thông báo có muốn tiếp tục tải về tệp hay không, hãy nhấn chọn Ok để tiếp tục.

Douyin-login1

Khi đã tải ứng dụng về thành công, hãy mở ứng dụng và nhấn cho phép Douyin truy cập vào thiết bị của bạn

Douyin-login2

Bước 2: Đăng nhập Douyin

Ở giao diện trang chủ Douyin, bạn hãy nhấn vào chữ 我 ở góc dưới bên phải màn hình để chuyển sang giao diện đăng nhập. Sau đó, hãy nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó và nhấn nút màu đỏ để xác nhận.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng số điện thoại Việt Nam để đăng nhập, hãy đổi sang mã vùng của Việt Nam là +84 và bỏ số 0 ở đầu đi nhé!

Douyin-login3

Nhập số điện thoại để Douyin login

Sau khi xác nhận xong, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn thông qua 2 hình thức là gọi điện hoặc gửi tin nhắn. Hãy nhập lại mã code này và tick chọn Đồng ý với tất cả điều khoản và dịch vụ của hệ thống.

Douyin-login4

Nhập lại mã code để xác nhận lại và bắt đầu Douyin login.

Cuối cùng, người dùng " ấn" vào ô xác nhận tài khoản đã cập nhật thông tin cá nhân của mình trên hệ thống. Như vậy, bạn đã thành công đăng nhập Douyin rồi.

Douyin-login5

Douyin login trên IOS

Bước 1: Đầu tiên tải ứng dụng Douyin về điện thoại

Người dùng điện thoại, Ipad dùng hệ điều hành IOS cần truy cập vào App Store và đổi sang mã vùng của Trung Quốc trước khi tải. Sau đó, bạn hãy tìm kiếm và download Douyin như bình thường.

Douyin-login6

Đổi sang mã vùng Trung Quốc trước khi tải

Bước 2: Đăng nhập Douyin

Ở giao diện trang chủ Douyin, bạn hãy nhấn vào chữ 我 ở góc dưới bên phải màn hình để chuyển sang giao diện đăng nhập. Sau đó, hãy nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản Douyin trước đó và nhấn nút màu đỏ để xác nhận.

Ngoài đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cũng có thể đăng nhập bằng QQ, Wechat hay Weibo.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng số điện thoại Việt Nam để đăng nhập, hãy đổi sang mã vùng của Việt Nam là +84 và bỏ số 0 ở đầu đi nhé!

Douyin-login7

Đăng nhập Douyin theo 4 cách

Sau khi nhập lại mã xác nhận mà hệ thống gửi về điện thoại, Douyin sẽ hiển hình ảnh hoặc các chữ Trung để xác nhân bạn là người dùng thật, người dùng cần kéo mảnh ghép trên hình sao cho khớp hoặc chọn thứ tự các chữ đã được sắp xếp. Điều này là một bước để bạn xác thực tài khoản một cách chính xác.

Cách đăng nhập Douyin trên máy tính

Hướng dẫn cách đăng nhập douyin trên máy tính sử dụng số điện thoại đơn giản tại đây:

Bước 1: Truy cập vào website

Đầu tiên, bạn truy cập vào web Douyin theo địa chỉ https://www.douyin.com/.

"Douyin-login8/

Truy cập vào web của Douyin

Bước 2: Đăng nhập Douyin

Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được thông báo dịch tự động sang tiếng Việt, hãy đồng ý để thao tác trên Douyin dễ dàng hơn.

"Douyin-login9/

Tại giao diện trang chủ, hãy nhấn vào ô Đăng nhập ở góc phải trên cùng để Douyin login.

"Douyin-login10/

Nếu muốn đăng nhập bằng số điện thoại, hãy nhấn vào dòng chữ Mã xác nhận. Sau đó, bạn nhập số điện thoại đã đăng ký trước đó và mã xác nhận rồi nhấn nút màu đỏ để hoàn tất đăng nhập.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng số điện thoại Việt Nam để đăng nhập, hãy đổi sang mã vùng của Việt Nam là +84 và bỏ số 0 ở đầu đi nhé!

Douyin-login11

Đăng nhập Douyin trên máy tính bằng mã QR code

Bước 1: Truy cập vào website

Đầu tiên, bạn truy cập vào web Douyin theo địa chỉ https://www.douyin.com/.

Douyin-login12

Truy cập vào web của Douyin

Bước 2: Douyin login

Chọn ô Đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình, sau đó nhấn vào Quét mã để đăng nhập.

Douyin-login13

Sau đó, bạn hãy mở app Douyin trên điện thoại và bấm vào biểu tượng kính lúp. Tiếp đó, bấm vào biểu tượng mã vạch và bắt đầu tiến hành quét QR code để đăng nhập vào tài khoản.

Douyin-login14

Quét mã QR để đăng nhập

Khi màn hình chính chuyển sang dấu tick V màu đỏ nghĩa là bạn đã đăng nhập Douyin thành công.

Douyin-login15

Lê Phương hy vọng rằng sau bài chia sẻ về cách đăng nhập Douyin này thì bạn đã nắm được các cách Douyin login. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nguồn hàng và đơn vị vận chuyển Trung Việt thì hãy vui lòng liên hệ số hotline 086.609.1688 hoặc liên hệ vào Fanpage các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất

Bài viết liên quan

LP49