Các tổng kho hàng nội địa Trung Quốc mà bạn phải biết

Nhập hàng nội địa Trung ở đâu giá rẻ luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người mới kinh doanh. Cùng Lê Phương Logistics tìm hiểu ngay những tổng kho hàng nội địa Trung Quốc với giá sỉ tốt nhất nhé!

Lý do nên chọn lấy hàng tại xưởng sản xuất

Một trong những cách đầu tiên mà các chủ shop đều nghĩ đến khi quyết định nhập hàng nội địa Trung là đến trực tiếp xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Khi mua- nhập hàng Trung Quốc thì các chợ đầu mối và các nhà máy sản xuất sẽ là điểm đến đầu tiên được nhắm tới.

Mức giá ở các chợ, các tổng kho hàng nội địa Trung Quốc luôn ở mức giá sỉ cho chủ shop. Đây là địa điểm lý tưởng cho những ai có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn.

Hơn nữa, các loại mặt hàng ở đây được cập nhật mẫu mã thường xuyên, bắt kịp xu hướng đang hiện hành. Khi nhập hàng trực tiếp tại đây, bạn có thể thoải mái kiểm tra tận tay chất lượng sản phẩm, hạn chế được khá nhiều rủi ro khi nhập hàng.

Tại Trung Quốc có nhiều xưởng và các shop khác nhau để mọi người có thể tìm được nguồn hàng giá rẻ và chất lượng tại các địa danh như Quảng Châu, Thượng Hải, Phúc Kiến, Thẩm Quyến, Quảng Đông, Hàng Châu,...

>> Xem thêm ngay: Hàng nội địa Trung Quốc là gì?

tong-kho-hang-noi-dia-trung-quoc

Quảng Châu là tổng kho hàng nội địa Trung Quốc được nhiều dân buôn biết đến

Tổng kho hàng nội địa Trung Quốc uy tín

Dưới đây là những tổng kho hàng nội địa Trung Quốc uy tín với mức giá sỉ tận gốc.

Kho Quảng Châu

Quảng Châu là tổng kho hàng nội địa Trung Quốc với nguồn hàng lớn nhất cả nước. Ở đây có rất nhiều xưởng chuyên cung cấp nguồn hàng đa dạng như vải vóc, máy tính, linh kiện điện tử, túi da, đồ len, đồ thời trang, đồ lưu niệm, quần áo, ví da.

Đây là tổng hợp của các chợ với từng chuyên môn khác nhau như:

 • Chợ Trung Đại: là nơi chuyên bán các loại vải vóc với mức giá sỉ tận gốc.

 • Chợ Thiên Hồ: Ngoài kho Thâm Quyến thì chợ Thiên Hồ của kho Quảng Châu cũng là nơi chuyên bán máy tính, linh kiện điện tử với mức giá rẻ và uy tín.

 • Chợ Zhang Xi, Hong Milan, Sha He, Shi Shang Hang: là nơi chuyên bán các mặt hàng đồ thời trang. Ngoài ra, các chủ shop còn có thể tìm và nhập hàng quần áo Trung Quốc tại các khu chợ này.

 • Chợ Dezheng Nan Lu: là nơi chuyên bán vải và các mặt hàng như đồ len.

 • Chợ Photography Electronics City: Nếu bạn muốn nhập sỉ điện thoại chất lượng với mức giá phải chăng thì chợ Photography Electronics City sẽ là nơi lý tưởng cho bạn.

 • Chợ Jiefang Nan Lu: Ở đây, chủ shop có thể tìm được các mặt hàng đồ lưu niệm với mức giá rất rẻ.

 • Chợ Beijing Lu: Đây là một chợ lớn chuyên bán các mặt hàng như túi da, ví da, quần áo,... các loại.

 • Chợ Xing Hao Pan tại 37 Zhan Xi Lu, Quảng Châu. Gần ga tàu Quảng Châu: chuyên bán mặt hàng giày dép.

 • Chợ Bạch Mã tại Số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu, nằm cạnh ga tàu đường Ren Men Lu: chuyên bán quần áo.

 • Chợ nội thất Quảng Châu tại Phật Sơn, Quảng Châu: chuyên cung cấp các loại nội thất như giường ngủ, bàn ghế,…

 • Chợ điện tử Thiên Hồ tại Phật Sơn, Quảng Châu: chuyên buôn bán các loại máy tính, linh kiện, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất.

 • Chợ đồ chơi, lưu niệm tại số 39, đường Jiefang nan: chuyên bán các loại đồ chơi, quà lưu niệm lớn nhất Trung Quốc, có nhiều mẫu mã và rất đa dạng.

tong-kho-hang-noi-dia-trung-quoc1

Quảng Châu là một trong những tổng kho hàng nội địa Trung Quốc lớn

Kho Thượng Hải

Kho Thượng Hải thuộc thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện nay, kho Thượng Hải đang là một trong các kho chứa và chuyển đơn hàng quốc tế lớn nhất xứ Trung, kho Thượng Hải vận chuyển hàng ra khắp thế giới và về Việt Nam cùng với kho Nghĩa ô, kho Thâm Quyến.

Ngoài vận chuyển đường bộ và đường hàng không, kho Thượng Hải còn có dịch vụ  vận chuyển đường thủy rất phát triển.

Ở đây, bạn có thể tìm được các nguồn hàng lưu niệm, hàng thời trang “fake” có độ giống với hàng chính hãng cao đến khó tin với mức giá cực rẻ.

tong-kho-hang-noi-dia-trung-quoc2

Thượng Hải cũng là một trong những tổng kho hàng nội địa Trung Quốc lớn

Kho Thâm Quyến

Kho Thâm Quyến nằm tại tỉnh Quảng Đông- Trung Quốc, kho hàng này cách cửa khẩu quốc tế Móng Cái khoảng 650km và cách cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) khoảng 770km vì vậy những đơn vị vận chuyển hay những nhà buôn bán người Trung và người Việt đều lựa chọn tập kết hàng tại Kho Thâm Quyến.

Đây  là kho gần các khu chợ buôn bán đồ điện tử và tập trung nhiều xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc.

tong-kho-hang-noi-dia-trung-quoc3

Tổng kho hàng nội địa Trung Quốc Thâm Quyến

Kho Bắc Kinh

Thành phố Bắc Kinh có lợi thế là một trong những thành phố lớn của đất nước Trung Quốc, tại đây là nơi giao thương của nhất nhiều nơi đổi về.

Ở đây bạn có thể tìm kiếm được những mặt hàng độc- lạ và có thể kế nối với những xưởng sản xuất một cách dễ dàng.

Với cơ sở giao thông đường bộ phát triển, việc vận chuyển hàng hóa tới các kho tập kết một cách dễ dàng.

Các kho ở Bắc Kinh thường là nơi tập kết hàng hóa của các vùng như Hà Bắc, Đường Sơn, Thương Châu,...

Thành phố Bắc Kinh cũng được coi là một trong những tổng kho hàng nội địa Trung Quốc lớn nhất của Trung Quốc mà bạn nên biết.

Kho Bắc Kinh nằm trên Phố Vương Phủ Tỉnh, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là địa chỉ cung cấp hàng hóa giá sỉ với số lượng lớn, đa dạng mặt hàng từ quần áo, giày dép đến đồ nội thất, điện tử.

tong-kho-hang-noi-dia-trung-quoc4

Tổng kho hàng nội địa trung quốc Bắc Kinh

Như vậy, với những thông tin trên, Lê Phương hy vọng bạn có thể nhập hàng thành công từ các tổng kho hàng nội địa Trung Quốc này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ số hotline 096.628.3368, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.


Bài viết liên quan

LP49