[ Bật mí ] nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo có thể bạn chưa biết

Việc nuôi chó mèo trở nên phổ biến kéo theo việc đầu tư chi phí cho thức ăn thú cưng cũng tăng cao. Nếu bạn chưa tìm được nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo nào uy tín và chất lượng, hãy xem ngay bài viết này nhé!

Nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo nước ngoài

Sau đây đơn vị vận chuyển Lê Phương sẽ giới thiệu cho bạn một số cách thức tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo.

Nhập sỉ thức ăn chó mèo trực tiếp tại xưởng bên Trung Quốc

Trung Quốc là địa chỉ có nguồn hàng thức ăn chó mèo không còn quá xa lạ gì với các dân buôn. Bên cạnh nguồn hàng đa dạng, chất lượng, việc nhập hàng trực tiếp từ các xưởng cũng có mức phí rẻ hơn so với nhập hàng trong nước.

Một số xưởng chuyên cung cấp nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo mà bạn có thể tham khảo như:

 • Hình Đài, tỉnh Hà Bắc: Đây là cái nôi sản xuất thức ăn cho chó mèo tại Trung Quốc. Bất cứ loại thức ăn nào bạn muốn đều có thể tìm được tại đây với chất lượng uy tín và giá nhập chỉ chỉ từ 1 - 6 tệ/Kg.

 • Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang: Có hơn 50% các mặt hàng thú cưng xuất khẩu ra nước ngoài đều được lấy từ đây.

nguon-hang-si-thuc-an-cho-meo

Nguồn hàng thức ăn chó mèo tại xưởng Trung

Nguồn sỉ thức ăn chó mèo trên các sàn TMĐT Trung Quốc

Bên cạnh việc nhập hàng từ trực tiếp tại xưởng Trung Quốc, các trang thương mại điện tử Trung như Taobao, 1688,... cũng là một nguồn hàng thức ăn chó mèo mà các chủ shop nên quan tâm. 

Một số Shop uy tín trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo như:

 • Cooketer宠康堂品牌店: Không chỉ cung cấp những loại thức ăn chó mèo mà shop còn kinh doanh cả những vật dụng spa hay những loại thực phẩm chức năng như loa quấn cổ, khăn lau mắt, thuốc nhỏ tai, thuốc tẩy trắng răng, vitamin,...

 • 基础信息: Tại đây, chủ shop có thể tìm được đa dạng các loại sản phẩm, từ thức ăn, khăn, bát,... cho thú cưng. Bên cạnh đó, những mặt hàng như nệm ngủ, tã, đồ chơi cho thú cưng của shop cũng được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

 • 皮纳特旗舰店: Sản phẩm chủ yếu của shop là các loại hạt dành cho chó, mèo và các loại đồ ăn vặt. Tuy nhiên, shop cũng kinh doanh thêm một số mặt hàng như thực phẩm chức năng cho thú cưng và các vật dụng spa thú cưng. Vì là gian hàng Tmall nên chủ shop có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng tại đây.

 • 山东宠之优品宠物食品有: Tập trung buôn bán các loại thức ăn khô cho chó mèo, shop là một trong những địa chỉ mua hàng quen thuộc của nhiều dân buôn. Tại đây, bạn có thể nhập hàng với mức giá rất rẻ cùng rất nhiều những ưu đãi khác nhau.

 • 江苏铭宠生物科技实力供: Các sản phẩm của shop chủ yếu là những loại thức ăn ướt, thực phẩm chức năng và các loại thuốc đặc trị cho thú cưng. Vì vậy, nếu muốn kinh doanh pate hay các loại thuốc cho chó mèo thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua địa chỉ này.

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp chợ sỉ linh kiện Trung Quốc uy tín nhất

Các sàn thương mại điện tử Trung Quốc là những nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo chất lượng và uy tín

Top link nguồn thức ăn chó mèo tốt 

Link trên TmallLink trên Taobao
https://biruiji.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://376152.taobao.com/
https://care.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://aixincongwu.taobao.com/
https://zonghengcwyp.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://shop123320508.taobao.com/
https://rzyscwyp.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://bbxiong2010.taobao.com/
https://lemocwsp.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://ccjiakexin.taobao.com/
https://linagbei.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://meiweia.taobao.com/
https://partnerpet.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://shop126447291.taobao.com/

Nguồn hàng thức ăn chó mèo trong nước

Ngoài các nguồn hàng của Trung Quốc, các chủ shop có thể tìm đến những công ty, đại lý hay cửa hàng lớn tại Việt Nam để nhập sỉ thức ăn chó mèo.

Dưới đây, Lê Phương sẽ gợi ý cho những bạn có nhu cầu nhập sỉ với số lượng nhỏ một số nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo:

 • Kin Neko Pet Shop:nguồn hàng thức ăn chó mèo với đa dạng chủng loại từ pate, súp thưởng, bánh dinh dưỡng, hạt,... đến các sản phẩm vệ sinh như cát, nhà vệ sinh,... và các loại đồ chơi chó mèo. Hầu hết các nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo này đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Royal Canin, Doggyman, Cat’s Best, Nutrience,...

 • Happy Paws Pet Shop: là nguồn cung cấp hàng sỉ thức ăn chó mèo trên toàn quốc với mức giá khá rẻ.

 • Doca: là kho sỉ đa dạng sản phẩm, cập nhật hàng mới liên tục với mức giá sỉ tận gốc và chiết khấu tốt.

 • Pet City: là hệ thống cửa hàng cung cấp nguồn sỉ thức ăn chó mèo với mức giá chiết khấu tối ưu. Những sản phẩm này đều đến từ những thương hiệu lớn như: Royal Canin, Bio – Pharmachemie,...

 • Pet Mart: cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu lớn như Royal Canin, Nutrabone, Cat’s Best,... với mức giá ưu đãi cho những người nhập sỉ.

Nguồn nhập sỉ thức ăn cho mèo trong nước

Có thể bạn quan tâm:

Cách tìm nguồn hàng sỉ đồ gia dụng

Top 10 xưởng sỉ quần áo Taobao chất lượng

Hy vọng qua bài viết mà Lê Phương Logistics chia sẻ thì bạn đã biết nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo rồi nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các nguồn hàng thức ăn chó mèo hay cách nhập thức ăn chó mèo về kinh doanh thì hãy vui lòng liên hệ số hotline 096.628.3368 các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.


Bài viết liên quan

LP49