Ngày 20/10/2023 của các chị em công ty Lê Phương Logistics

“Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” là 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng cho những người phụ nữ Việt Nam. Đâu đó trong gia đình hay nơi công sở, “một nửa còn lại của thế giới” vẫn luôn âm thầm gửi trao những ngọt ngào, trân trọng những bóng hồng. Đồng hành để hiện thực hóa những tình cảm này, Lê Phương Logistics đã có những món quà thiết thực, những lời cảm ơn, lời chúc và những hoạt động ý nghĩa đến những chị em trong công ty.

Với những bộn bề của công việc cũng như mối quan hệ đồng nghiệp nơi công sở, đôi lúc các chàng trai Lê Phương Logistics sẽ quên rằng người đang làm cùng dự án, cùng phòng ban vẫn là một người phụ nữ. Họ thích những cư xử nhẹ nhàng, muốn được nghe những câu cảm ơn, xin lỗi và lời nói quan tâm. Do đó, ngày 20/10 với những hoạt động do công ty tổ chức cũng là một cơ hội, một môi trường để các quý ông trong Lê Phương Logistics có thể gửi đến đồng nghiệp những điều chưa nói.

Sáng 20/10, 20 chàng trai Lê Phương Logistics đã đến công ty thật sớm, khéo léo đặt các phần quà và các tấm thiệp kèm những lời chúc ý nghĩa từ tất cả các đồng nghiệp nam lên trên bàn làm việc của các đồng nghiệp nữ. Đây là một trong những hoạt động bất ngờ và ngọt ngào mà các nam đồng nghiệp đã dành tặng cho các chị em tại giây phút đầu tiên bước đến công ty vào ngày này.

Bên cạnh những cánh hoa và quà tặng đơn thuần như mọi năm, các đồng nghiệp nam cũng thay đổi không khí bằng cách lựa chọn hình thức rút thăm may mắn để các “bóng hồng” của Lê Phương Logistics có thể nhận quà trong sự hào hứng và bất ngờ trong ngày lễ Phụ nữ Việt Nam năm nay.

Trong tiệc tối 20/10, ông Lê Minh Phương - Giám đốc Công ty vận chuyển Trung - Việt Lê Phương Logistics có chia sẻ: “Các bạn đã và đang làm rất tốt, rất nghiêm túc tại công ty với những thành tích rất đáng tự hào. Do vậy, công ty tổ chức hoạt động trong ngày 20/10 này không chỉ để ghi nhận hay tôn vinh những cố gắng của các bạn mà ý nghĩa hơn, buổi tối ngày hôm nay cũng sẽ là một khoảng dừng để các bóng hồng trong công ty có thể nghỉ ngơi, vui chơi và cảm nhận sự yêu thương từ các chàng trai, quý ông trong Lê Phương Logistics. Một ý tưởng ấn tượng, thiết thực trong ngày 20/10 không chỉ là quà tặng, tạo niềm vui cho nhân viên nữ mà tôi mong nó còn tiếp thêm năng lượng cho cả công ty. Sau một bữa tiệc, một buổi vui chơi, tôi hy vọng mọi người thêm gắn kết, hiểu nhau và dễ dàng hỗ trợ, đồng hành tốt hơn trong công việc.”

Có thể thấy, Lê Phương Logistics đang tận dụng tốt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và những ngày đặc biệt khác trong năm để tổ chức các hoạt động nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Từ đó có thể nâng cao mức độ gắn kết và sự cam kết các bạn nhân viên với công ty càng cao, văn hoá chung càng vững.


Bài viết liên quan

LP49