Mùa hè rực lửa cùng Lê Phương Logistics 2023

Mùa hè rực lửa cùng Lê Phương Logistics 2023 chính thức được khởi động với sự góp mặt của các nhân viên, phòng ban, đơn vị cũng như đối tác của Lê Phương Logistics. Đây là hoạt động được tổ chức dưới dạng gameshow với tổng giải thưởng lên đến 5 triệu đồng.

Lê Phương Logistics cần sự phối hợp làm việc giữa các phòng ban và đơn vị. Khi đội nhóm có sự xung đột hay thiếu sự thống nhất, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên và phòng ban, khi một số thành viên cảm thấy không thể hòa hợp với tập thể thì việc xây dựng và tổ chức hoạt động Team Building là rất cần thiết.

Ông Lê Minh Phương - Giám đốc Công ty vận chuyển Trung - Việt Lê Phương Logistics cho biết: “Hoạt động này tổ chức giúp xây dựng tình đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, đồng thời, tạo dựng được lòng tin giữa nhân viên với công ty, giúp các thành viên nhận thức được sự thay đổi của bản thân để từ đó nâng cao được hiệu quả công việc."

Lê Phương Logistics sẵn sàng giúp các thành viên trong công ty giải quyết những vấn đề khó khăn tiềm ẩn trong công việc. Bên cạnh đó, Mùa hè rực lửa cùng Lê Phương Logistics 2023 cũng mong muốn các thành viên có thể có sự thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc vất vả và lan tỏa năng lượng tích cực cho các thành viên.”

Theo đó, tất cả những thành viên trong công ty có năng khiếu về âm nhạc, diễn xuất, vũ đạo,... đều có thể tham gia cuộc thi vào đêm Gala âm nhạc dưới hình thức cá nhân hoặc đội nhóm.

Hoạt động trong Mùa hè rực lửa cùng Lê Phương Logistics 2023 gồm 3 phần:

Cuộc thi team building kéo dài 3 giờ theo hình thức thi đấu giữa 2 đội chơi và kết quả sẽ dựa theo số điểm của từng trò chơi cộng lại.

Team Big Phương  " CHƠI LÀ CHẤT "

Team Lê Phương " Tốc Độ "

Hoạt động bóng đã bãi biển

CHÁY HẾT MÌNH

Đêm Gala âm nhạc diễn ra từ 18h00 đến 22h00 với sự góp mặt của các ca sĩ nghiệp dư đến từ những phòng ban trong công ty. Đánh giá của ban giám khảo cho những tiết mục dựa trên những tiêu chí: sự đầu tư, sự lôi cuốn, sự độc đáo và phong cách biểu diễn.

Lễ trao giải cho đội chiến thắng cuộc giải bóng đã bãi biển của Lê Phương Logistics

Những nụ cười ngờ nghệch của team văn phòng Lê Phương Logistics

Những hoạt động ngoài lề của các thành viên Lê Phương Logistics như tham bảo tàng, dạo chơi chợ hải sản,....

Công ty đi tham quan bảo tàng Quảng Ninh


Bài viết liên quan

LP49