Ngày hội vận chuyển Trung Việt - Vững tiến vươn xa 2023

Ngày 01/10/2023 và 02/10/2023 vừa qua, sự kiện Offline cộng đồng “Vận chuyển Trung Việt” đã diễn ra vô cùng thành công với những chia sẻ đầy hữu ích từ những anh, chị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cộng đồng “Vận chuyển Trung Việt”

Cộng đồng “Vận chuyển Trung Việt” là nơi chia sẻ kinh nghiệm và những tâm sự của nghề Logistics. Đây cũng là nơi quy tụ của nhiều công ty đang làm trong lĩnh vực vận chuyển Trung Việt hiện nay. Sự kiện offline “Ngày hội vận chuyển - Vững tiến vươn xa” 2023 đã mở ra cơ hội giao lưu, tâm sự, chia sẻ những câu chuyện thật nhất từ người trong nghề: cách vượt qua những rào cản đầu tiên, cách tự tìm kiếm lối đi riêng cho mình để giúp mọi người có thêm nhiều góc nhìn mới mẻ.

Nội dung sự kiện

Quy mô hơn 200 người tham dự đều là những thành viên trong cộng đồng “Vận chuyển Trung Việt” và những bạn yêu thích, đam mê với việc đặt hàng Trung Việt, kinh doanh online. Buổi offline đã mang đến những nội dung chia sẻ cực kỳ có giá trị đến từ những anh, chị có nhiều năm trong nghề.

Lịch trình

Buổi offline được diễn ra theo lịch trình cụ thể như sau:

Vào ngày 01/10/2023

  • 8h00 - 9h30: Tập trung và di chuyển để Hoàng Long Resort tại Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.

  • 10h00 - 11h30: Tham gia các hoạt động teambuilding.

  • 12h00 - 14h00: Ăn trưa và check in nhận phòng.

  • 14h00 - 17h00: Nghỉ ngơi, chuẩn bị cho tiệc tối.

  • 18h00 - 21h30: Tiệc tối tại Hoàng Long Resort.

  • 21h00 - 23h00: Tham gia hoạt động đốt lửa trại.

Lịch trình ngày 02/10/2023

  • 7h00 - 8h30: Ăn sáng.

  • 8h30 - 11h00: Hoạt động tự do tại các điểm tổ chức.

  • 11h00 - 12h00: Check out và di chuyển về Hà Nội.

Một số hình ảnh về hoạt động tiêu biểu trong teambuilding và tiệc tối có thể kể đến như:

Cưỡi ngựa nhặt bóng: Lần lượt từng thành viên cưỡi ngựa hơi, di chuyển về đích, nhặt bóng và quay về điểm xuất phát trong thời gian sớm nhất.

Nhảy theo Leader đội bạn

Phần giao lưu văn nghệ trong tiệc tối với sự đóng góp của rất nhiều giọng ca vàng như Bùi Hữu Duy, Tống Việt Hoàng, Lê Minh Phương,.. và các tiết mục đặc sắc của các đơn vị vận chuyển.

Lửa trại gắn kết yêu thương: Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp gắn kết mọi người trong chuyến đi thông qua những trò chơi như nhảy sạp, múa lửa. Sau những khoảnh khắc sôi động ấy, là lúc mà các bạn có thể ngồi lại để tán gẫu về những câu chuyện của cuộc sống và kể về “nghề bốc vác”. 

Nội dung chia sẻ

Anh Lê Minh Phương - Giám đốc công ty Vận chuyển Trung Việt Lê Phương Logistics đã mang đến câu chuyện chân thực về hành trình từ một chàng trai trẻ yêu thích ca hát đến một CEO sở hữu công ty vận chuyển đi đầu trong đường hàng TMĐT ở thời điểm hiện tại.

Anh Phương cũng là một trong những người đầu tiên tìm hiểu và phổ cập hình thức line TMĐT đến với thị trường trong nước. Nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như cách nắm bắt xu hướng đều được anh Phương chia sẻ trong buổi offline ngày 01/10/2023 với những nội dung như: cách thu hút khách hàng, cách giải quyết những vấn đề, rắc rối trong khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, cách đặt hàng trên các sàn TMĐT cũng như những kiến thức về line hàng, quy định,...

Cơ hội, các tố chất và yêu cầu của một người làm sale trong lĩnh vực đặt hàng Trung Việt cũng được anh Phương chia sẻ tới các anh em làm nghề “bốc vác”.

Chị Hứa Hoài Thương - CEO Ashang Group với câu chuyện về hành trình từ một cô gái đam mê đặt hàng Trung Quốc lên CEO công ty vận chuyển Trung Việt. Là một người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chị Thương đã trải lòng về hành trình đạt đến thành công như hôm nay là một chặng đường rất gian nan và không hề dễ dàng. Những cố gắng từ chính bản thân chị thương đã thực sự truyền được động lực và cảm hứng cho các thành viên có mặt trong buổi offline.

Anh Tuấn Anh - Đại diện công ty Hoàng Ngân với phần chia sẻ về những kiến thức, thông tin về lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Việt theo đường chính ngạch. Đây là những chia sẻ rất hữu ích cho các bạn mới bước chân vào ngành hay những người mới tiếp xúc với con đường vận chuyển này.

Cuối chương trình là phần Q&A và ca hát để các bạn mới bước chân vào nghề có thể được giải đáp thắc mắc và kết nối mọi người gần với nhau hơn.

Sự kiện “ Ngày hội vận chuyển Trung Việt - Vững tiến vươn xa” diễn ra ngày 01 - 02/10/20223 thành công rất tốt đẹp. Bên cạnh việc chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trong ngành, buổi offline này còn giúp gắn kết các công ty vận chuyển với nhau, giúp mọi người có khoảng thời gian thư giãn để ngồi tâm tình và lên kế hoạch cho một năm hy vọng sắp tới.

Thông tin của chúng tôi:

Website: https://lephuonglogistics.vn/

☎ Hotline: 086.609.1688

🏠 Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà A3 - Khu Đô Thị Xuân Phương Garden - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Địa chỉ kho:

Địa chỉ kho Nam Từ Liêm: Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

N07B-LK 15 khu đất dịch vụ Vạn Phúc -Vạn Bảo, Quận Hà đông, Hà Nội

Bài viết liên quan

LP49