Lê Phương Logistics đồng hành cùng với giải bóng đá Vân Canh

Công ty vận chuyển Trung - Việt Lê Phương Logistics chính thức công bố tài trợ cho giải bóng đá Nam thanh niên Vân Canh lần thứ V. Sự kiện này đã đánh dấu mốc lần đầu tiên Lê Phương Logistics trở thành nhà tài trợ chính thức của Giải bóng đá Nam thanh niên Vân Canh năm 2023.

Ông Lê Minh Phương - Giám đốc công ty vận chuyển Trung - Việt Lê Phương Logistics chia sẻ: Chương trình tài trợ cho Giải bóng đá Nam thanh niên Vân Canh lần thứ V là một lời cam kết mạnh mẽ của Lê Phương Logistics trong việc đồng hành cùng thể thao và qua đó khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh và tích cực đến cộng đồng. Tôi tin rằng sự hỗ trợ của công ty sẽ góp phần giúp cho các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu và phát huy được triệt để tinh thần đồng đội, thể thao của nước ta. Thông qua sự hợp tác và tài trợ này, Lê Phương Logistics hy vọng chúng ta có thể cùng nhau truyền cảm hứng đến cộng đồng về một lối sống lành mạnh. Đồng thời có thể kết nối được những người yêu bóng đá của các thị xã khác với nhau.

>> Thông tin công ty Lê Phương Logistics: https://lephuonglogistics.vn/chuyen-muc/gioi-thieu

Ông Trần Đức Hải - Đại diện cho Đoàn thanh niên xã Vân Canh chia sẻ: “Việc Lê Phương Logistics trở thành nhà tài trợ cho Giải bóng đá Nam thanh niên Vân Canh lần thứ V là một tin vui đối với chúng tôi. Chúng tôi hân hoan chào mừng Lê Phương Logistics đến với đại gia đình bóng đá Vân Canh và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tài trợ của Quý công ty. Tôi tin rằng, Lê Phương Logistics, với tư cách là một công ty uy tín hàng đầu và là nhà tài trợ ủng hộ mạnh mẽ cho hoạt động thể thao của Vân Canh nói riêng và của Việt Nam nói chung, sẽ mang đến rất nhiều sự hỗ trợ có giá trị cho các đội tuyển bóng đá Vân Canh trong hành trình nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trong giải đấu. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng, thông qua sự hợp tác này, chúng ta có thể triển khai thêm được nhiều những hoạt động ý nghĩa hơn trong tương lai để khuyến khích mọi người thường xuyên tập thể dục và tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh để sống khỏe mạnh hơn.”


Cầu thủ Phạm Gia Hải - đại diện cho Đội tuyển FC 96 Vân Canh cho biết: “Tôi cảm thấy rất tự hào khi có sự đồng hành của Công ty vận chuyển Trung - Việt Lê Phương Logistics, thương hiệu số 1 về dịch vụ vận chuyển Trung - Việt. Tôi hy vọng cột mốc này sẽ là sự khởi đầu cho việc tài trợ lâu dài và toàn diện từ Lê Phương Logistics dành cho Giải bóng đá Nam thanh niên Vân Canh.”

Thông tin về giải đấu

Giải bóng đá Nam thanh niên Vân Canh lần thứ V do Công ty Sơn Aten và Đoàn thanh niên xã Vân Canh.

Giải đấu sẽ diễn ra vòng bảng tại sân bóng thôn An Trai từ 29/07/2023 - 27/08/2023. 2 đội đứng đầu của mỗi bảng thi đấu bán kết vào ngày 10/09/2023. Sau đó, 2 đội vô địch vòng bảng sẽ giành được quyền vào đấu vòng chung kết, dự kiến sẽ diễn ra vào 17/09/2023 tại sân bóng thôn An Trai.

Giải bóng đá Nam thanh niên Vân Canh lần thứ V có sự đồng hành của các công ty, đơn vị, nhà hàng: Công ty vận chuyển Trung - Việt Lê Phương Logistcis, Bia Lộc Vừng, Bia Đại Phong, Vân Canh Sport, Phở Thích, Bia hơi Nam Béo, Công ty Thanh Cường.

Theo như đã chia sẻ, Lê Phương Logistics bắt đầu hợp tác với Đội thanh niên Vân Canh và Giải bóng đá Nam thanh niên Vân Canh từ năm 2023. Lê Phương Logistics hướng tới mục tiêu hỗ trợ các cầu thủ Vân Canh thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao của khu vực. Cũng thông qua chương trình này, Lê Phương Logistics cũng hy vọng tinh thần thể thao có thể lan tỏa ra khắp Vân Canh và các khu vực lân cận khác. Đây sẽ là sân chơi giúp rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần cho mọi người

Bài viết liên quan

LP49