Lễ ra mắt hợp tác giữa Việt Nam và các nền tảng TMĐT

Chiều ngày 13/12/2023, tại Khách sạn Melia Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt hợp tác giữa Việt Nam và các nền tảng cung ứng hàng hóa xuyên biên giới. Theo đó, Lê Phương Logistics vinh dự được là 1 trong 10 công ty có mặt, tham gia trong buổi lễ.

Là một trong các quốc gia của hiệp hội ASEAN có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, trong những năm gần đây, Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của một lượng lớn công ty, doanh nghiệp Trung Quốc. Đặc biệt, việc mở rộng thương hiệu và hợp tác với các đối tác Việt Nam để mở rộng thị trường Việt Nam đã trở thành mong muốn chung của nhiều công ty Trung Quốc.

Lễ ra mắt hợp tác giữa Việt Nam và các nền tảng cung ứng hàng hóa xuyên biên giới không chỉ là một buổi lễ ký kết hợp tác đơn thuần mà nó còn là một buổi giao lưu, trao đổi, hướng tới việc đẩy mạnh hợp tác với các nền tảng thương mại điện tử, các hệ thống kho hàng ở trong nước và nước ngoài và tối ưu hóa chuỗi vận chuyển logistics.

Trong khuôn khổ buổi lễ, ngoài "Lễ ký kết siêu đại lý cung cấp dịch vụ mua hàng tại khu vực Việt Nam", nó còn có sự tham gia của các diễn giả đến từ các công ty vận chuyển Trung - Việt có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và giám đốc Marketing của Alibaba, người sáng lập thương hiệu Tmall,...

Những khách mời này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để khắc phục những khó khăn khi vận chuyển xuyên biên giới, khó khăn và rào cản khi đặt hàng,...

Trong buổi lễ, Ying Hong - Tổng giám đốc Trung tâm tiếp thị toàn cầu B2B Alibaba cũng vui mừng giới thiệu PandaPon với 5 ưu điểm lớn như:

  • Cung cấp quyền truy cập API chính thức, kết nối API trực tiếp từ web Lê Phương Logistics sang Taobao, Tmall mà ko cần dùng đến công cụ ngoài.

  • Kho hàng hóa độc quyền.

  • Trang web với  dịch vụ Saas.

  • Hệ thống tài khoản thanh toán đa dạng, không giới hạn, không sợ khóa.

  • Dịch vụ hậu cần đảm bảo bao gồm tra soát hành trình đơn, hiển thị sản phẩm trực tiếp trên website.

Có thể nói PandaPon chính là một nền tảng đóng vai trò cầu nối giữa người bán và người mua. Các sản phẩm trên PandaPon tương tự như trên sàn Taobao, Tmall và Alibaba. Khách hàng có thể mua hàng 1688order Taobao trực tiếp từ các nhà cung cấp, các xưởng sản xuất và người bán Trung Quốc mà không cần qua khâu trung gian.

Thông tin cơ bản về sự kiện

Sự kiện: Lễ ra mắt hợp tác giữa Việt Nam và các nền tảng cung ứng hàng hóa xuyên biên giới

Thời gian: 13h30, thứ 3 ngày 13/12/2023

Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội, Số 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chương trình diễn ra:

Thời gianThời gianNội dung
13h30 - 15h30120 phútKhai mạc và giới thiệu
15h30 - 16h2050 phútLễ ký kết và trao giấy chứng nhận cho 10 đại lý đầu tiên tại Việt Nam
16h20 - 17h30 phútTalk show & QA
17h00 - 17h1515 phútLời cảm ơn từ các Đại lý và tặng quà đối tác
17h15 - 17h3015 phútChụp ảnh lưu niệm và kết thúc
17h30
Kết thúc, ra về, nhận quà tặng của nhà tài trợ
18h
Ăn tiệc tối

Mục đích chương trình

  • Ký kết và trao giấy chứng nhận cho 10 đại lý đầu tiên tại Việt Nam.

  • Triển khai các giải pháp hỗ trợ, thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi thương mại điện tử, thu hẹp khoảng cách giữa người bán và người mua.

  • Đẩy mạnh hình thức mua sắm trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt, từng bước thay đổi thói quen, hành vi mua sắm của người tiêu dùng theo hướng văn minh, hiện đại.

  • Xây dựng và nâng cao lòng tin người tiêu dùng trong thương mại điện tử thông qua việc khắc phục những khó khăn, rủi ro khi thực hiện mua sắm xuyên biên giới.

Thông qua buổi lễ, ban tổ chức kỳ vọng góp phần xây dựng kế hoạch phát triển toàn diện cho thị trường thương mại điện tử Việt Nam, tăng cường hợp tác với các bên và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của toàn bộ thị trường.

Bài viết liên quan

LP49