Chương trình du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường T5/2023 của Lê Phương Logistics

Ngày 11/5/2023, công ty Vận chuyển Trung - Việt Lê Phương Logistics đã tổ chức chương trình du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường dành cho tất cả khách hàng của công ty. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng và Lê Phương Logistics.

Ý nghĩa của chương trình du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường T5/2023

Chương trình du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường vừa được tổ chức vào tháng 5/2023 là cơ hội lớn để Lê Phương Logistics có thể tiếp cận và thiết lập được mối quan hệ thân thiết với những khách hàng lâu năm cũng như khách hàng mới và tiềm năng của công ty. Đây cũng là cơ hội để công ty phát triển và mở rộng quy mô.

Trong chuyến đi, ông Lê Minh Phương - Giám đốc công ty Vận chuyển Trung - Việt Lê Phương Logistics chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức chương trình du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường với mục đích gửi những lời tri ân chân thành đến những khách hàng lâu năm cũng tạo cơ hội gắn kết, giúp mối quan hệ giữa Lê Phương Logistics và khách hàng thêm bền chặt."

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng đây sẽ là cơ hội để khách hàng được thăm quan, tìm hiểu về kho hàng của Lê Phương Logistics tại Bằng Tường cũng như quy trình vận hàng, vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi.”

Chương trình du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường T5/2023 cũng là cơ hội rất lớn để Lê Phương Logistics quảng bá về thương hiệu của mình, giới thiệu dịch vụ cũng như dự án mới, giúp khách hàng có thêm sự hiểu biết về công ty.

Bà Tạ Thị Hải Yến - Phó Giám đốc công ty Vận chuyển Trung - Việt Lê Phương Logistics cho biết: “Chương trình du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường vừa qua đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như cơ sở vật chất và dịch vụ của Lê Phương Logistics. Hơn nữa, qua chương trình này, khách hàng của công ty cũng được chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm liên quan đến vấn đề vận chuyển và nhập hàng Trung - Việt với nhau.

Đối với Lê Phương Logistics, đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Và sau sự kiện này, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn với Quý khách hàng.”

Lịch trình tour du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường của Lê Phương Logistics

Theo đó, lịch trình của Chương trình du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường T5/2023 được diễn ra như sau:

 • 8h00: Hướng dẫn viên và xe của du lịch Lạng Sơn sẽ đón đoàn tại thành phố Lạng Sơn và tiến hành làm thủ tục đối chiếu nhận sổ thông hành.

 • 9h00: Đến cửa khẩu Hữu Nghị. Đây là cửa khẩu có lịch sử lâu dài và to đẹp nhất tại biên giới Việt - Trung và làm thủ tục xuất nhập cảnh sang Bằng Tường - Trung Quốc.

 • 10h00: Tham quan, check in tại khu vực cảnh quan Cửa Khẩu Hữu Nghị Quan - Trung Quốc, sau đó cả đoàn sẽ lên xe ô tô đi thành phố Bằng Tường (khoảng 18km đường cao tốc)

 • 11h00: Tham quan Quảng Trường Chính Phủ tại Bằng Tường và chùa Quan Âm.

 • 12h00: Ăn trưa tại nhà hàng Quyên Quyên, thưởng thức ẩm thực Trung Hoa. Khi ăn xong, đoàn sẽ được tự do mua sắm tại chợ Bằng Tường, siêu thị, và dạo bước trên phố đi bộ.

 • 16h00: Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra cửa khẩu Hữu Nghị làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam, về lại thành phố Lạng Sơn và chia tay, kết thúc chương trình du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường T5/2023.

Chi phí tham gia Chương trình du lịch Lạng Sơn - Bằng Tường T5/2023

Tham gia chương trình, mỗi khách hàng đã chi trả 2.000.000/ vnđ VNĐ/khách (chi phí này áp dùng cho đoàn đã ghép đủ 16 người để xuất phát). Loại chi phí này sẽ bao gồm những hoạt động như:

 • Ăn 1 bữa trưa tiêu chuẩn 170.000đ không bao gồm đồ uống.

 • Xe du lịch thành phố Lạng Sơn - cửa khẩu Hữu Nghị - Bằng Tường.

 • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt hành trình chuyến đi.

 • Làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam - Trung Quốc 1 lần, thu lại sổ thông hành.

 • Bảo hiểm du lịch.

 • Xe điện cửa khẩu Việt Nam.

Sau chuyến Lạng Sơn - Bằng Tường, khách hàng đã có những hiểu biết cũng như trải nghiệm đầy đủ về kho hàng và quá trình vận chuyển đơn hàng của Lê Phương Logistics. Chúng tôi hy vọng trong thời gian sắp tới, Lê Phương Logistics và Quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội hơn để hợp tác và làm việc cùng nhau. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề vận chuyển và đặt hàng Trung - Việt, vui lòng liên hệ đến số hotline 086.609.1688 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bài viết liên quan

LP49