Bếp từ Trung Quốc loại nào tốt? Shop Trung bán bếp từ tốt

Hiện nay, trên thị trường, có đến 70 - 80% bếp từ bán ra được sản xuất tại Trung Quốc. Xem ngay bài viết này của Lê Phương Logistics để biết bếp từ Trung Quốc loại nào tốt nhé!

Bếp từ Trung Quốc loại nào tốt?

Hiện tại, bếp từ Trung Quốc được chia thành 4 loại khác nhau. Tuy nhiên, để nói về “bếp từ Trung Quốc loại nào tốt” thì có thể kế đến bếp từ thương hiệu Châu Âu sản xuất tại Trung Quốc, bếp từ thương hiệu Việt sản xuất tại Trung Quốc và bếp từ Trung Quốc nội địa.

Bếp từ của thương hiệu Châu Âu sản xuất tại Trung Quốc

Được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” nên hầu hết các thương hiệu bếp từ của Châu Âu đều đặt nhà máy sản xuất của mình tại đất nước tỷ dân này nhằm tối ưu được chi phí cũng như khai thác thêm thị trường tại Trung Quốc. Với cách làm này, các sản phẩm bếp từ vẫn được sản xuất dựa theo quy trình Châu Âu những địa điểm, nguyên liệu cũng như nhân công đều đến từ Trung Quốc.

Một số thương hiệu bếp từ đình đám của Châu Âu đang được sản xuất tại Trung Quốc có thể kể đến như Fagor, Cata, Bosch, Teka,… Bởi quy trình sản xuất cần được các chuyên gia và hiệp hội Châu Âu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của các loại bếp từ thương hiệu Châu Âu sản xuất tại Trung Quốc.

🔥 Các ứng dụng mua hàng Trung Quốc tốt nhất 🔥

bep-tu-trung-quoc

Bếp từ Cata là thương hiệu bếp từ Châu Âu nhưng được sản xuất tại Trung Quốc

Bếp từ của thương hiệu Việt sản xuất tại Trung Quốc

Không chỉ những thương hiệu Châu Âu, rất nhiều thương hiệu bếp từ Việt Nam cũng đặt các nhà máy, xưởng sản xuất của Trung Quốc để sản xuất các sản phẩm bếp từ theo yêu cầu. Điều này yêu cầu các công ty bếp từ của Việt Nam gửi mẫu thiết kế hoặc những yêu cầu đặc biệt cho các công xưởng của Trung Quốc.

Tuy nhiên, nếu không có mẫu thiết kế riêng, các nhà máy của Trung Quốc cũng có thể hỗ trợ thiết kế dựa trên những ý tưởng sẵn có của các công ty đặt hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các sản phẩm này luôn đạt chuẩn “hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Bếp từ Trung Quốc nội địa

Các thương hiệu bếp từ Trung Quốc nội địa được làm ra với mục đích phục vụ nhu cầu của người dùng Trung Quốc. Vì vậy, tiêu chuẩn, mẫu mã và chất lượng của những loại sản phẩm này sẽ được kiểm duyệt cực kỳ chặt chẽ. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất các sản phẩm này đều áp dụng những công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia trong ngành.

Không chỉ vậy, các sản phẩm bếp từ Trung Quốc nội địa cũng được tích hợp rất nhiều những tính năng khác nhau, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc nấu nướng.

>> Có thể bạn quan tâm: Mách bạn cách nhập hàng về bán online

bep-tu-trung-quoc1

Bếp từ Trung Quốc tự lắp ráp

Thương hiệu bếp từ Trung Quốc tự lắp ráp được xem là “con sâu làm rầu nồi canh”, gây ra nhiều hiểu lầm đối với các sản phẩm bếp từ Trung Quốc nói chung. Chất lượng của các loại bếp từ này cực kỳ kém, tuổi thọ sử dụng ngắn và dễ hư hỏng do sử dụng những vật liệu không đảm bảo và không đạt theo yêu cầu kỹ thuật.

Hơn nữa, do sử dụng dây dẫn điện không đảm bảo nên rất dễ xảy ra những tình trạng như quá tải, nóng, chảy hoặc chập mạch, dẫn đến nguy cơ cháy nổ rất cao.

Những shop Trung bán bếp từ chất lượng

Sau đây đơn vị vận chuyển LPL sẽ giúp thiệu cho bạn một số shop bán bếp từ Trung Quốc uy tín và chất lượng cùng tìm hiểu ngay tại đây:

Shop 美的生活电器旗舰店

Đây là một shop chuyên bán hàng đồ gia dụng, tại đây bạn có thể mua được rất nhiều các sản phẩm gia dụng khác nhau.

Ưu điểm

  • Có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn và đặc biệt là sản phẩm bếp từ Trung Quốc.

  • Thời gian giao hàng nhanh chóng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

>> Bạn có thể xem thêm thông tin shop tại: https://mideashdq.tmall.com/shop/view_shop.htm

Shop 亚德斯旗舰店

Bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu bếp từ Trung Quốc tại Shop này từ các loại bếp thường ngày cho đến các mẫu bếp từ mini.

Ưu điểm

  • Shop có tốc độ giao hàng rất nhanh được đánh giá lên tới 4.8

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt, phản hồi nhanh.

  • Bạn có thể mua được nhiều mẫu bếp từ độc và lạ nhưng chất lượng tại shop này.

>> Bạn có thể tham khảo ngay tại: https://yadesi.tmall.com/shop/view_shop.htm

bep-tu-trung-quoc2

Shop 九阳官方旗舰店

Cũng giống như Shop 美的生活电器旗舰店 tại shop 九阳官方旗舰店 bạn cũng có thể mua được rất nhiều đồ gia dụng có mẫu mã đẹp và hiện đại tại đây.

Ưu điểm

  • Là một trong những shop được đánh giá cao nhất trên Tmall với tỉ lệ đánh giá lên tới 4.8/ 5 điểm.

  • Shop có tỉ lệ phản hồi tốt và nhanh, tỉ lệ phản hồi cũng được 4.8/ 5 điểm.

  • Ngoài bếp từ Trung Quốc bạn cũng có thể mua thêm ngay các sản phẩm khác tại đây.

>> Bạn có thể tham khảo ngay tại: https://joyoungdq.tmall.com/shop/view_shop.htm

Cách sử dụng bếp từ Trung Quốc

Bước 1: Đặt nồi lên mặt kính bếp

Trước khi bắt đầu nấu, bạn nên đặt nồi lên trên mặt kính của bếp để tránh việc đáy nồi không ổn định khi sôi và tránh va đập gây vỡ mặt kính của bếp.

Tuy nhiên, khi đặt nồi lên bếp, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Không để mặt bếp ẩm ướt.

  • Không đặt nồi rỗng lên bếp để tránh nguy cơ cháy nổ.

Bước 2: Cắm điện

Khi đã đặt nồi ngay ngắn, bạn hãy cắm điện vào. Lúc này, bếp từ Trung Quốc thường sẽ phát ra một tiếng “bíp” nhỏ để thông báo bếp đã sẵn sàng.

Hầu hết các phích cắm của bếp từ Trung Quốc đều được sản xuất có 3 chân thì bạn cần phải chuẩn bị thêm một phích cắm chuyển đổi để phù hợp với những ổ điện ở Việt Nam.

bep-tu-trung-quoc3

Bước 3: Mở bếp

Sau đó, hãy nhấn nút ON để bật bếp và nút OFF nếu muốn tắt bếp.

Bước 4: Chọn chức năng phù hợp và điều chỉnh nhiệt độ

Khi nấu, bạn hãy chọn chức năng tùy thuộc theo nhu cầu của bạn như chiên xào, nấu canh, nấu nước,... và tùy chỉnh nhiệt độ thích hợp để sử dụng.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên, Lê Phương Logistics hy vọng bạn đã biết bếp từ Trung Quốc loại nào tốt và cách sử dụng bếp từ Trung Quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ số hotline 096.628.3368, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.


Bài viết liên quan

LP49