Tính năng thông báo tự động của Lê Phương Logistics

Để thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Lê Phương Logistics và hỗ trợ Quý khách nhanh chóng trong việc cập nhật về tình trạng đơn hàng cũng như mã vận đơn, Lê Phương Logistics đã bổ sung tính năng thông báo tự động về hành trình của đơn hàng đang diễn ra thông qua ứng dụng Telegram.

Tính năng thông báo tự động của Lê Phương Logistics

Tính năng thông báo tự động của Lê Phương Logistics là thông báo miễn phí, có những tính năng tương tự như thông báo tin nhắn thông qua ứng dụng Telegram. Tính năng này của Lê Phương Logistics sẽ chỉ được bật khi khách hàng đã có mã khách hàng và phát sinh giao dịch với Lê Phương Logistics.

Tác dụng chính của tính năng thông báo tự động này là giúp cho việc truyền đạt thông tin về tình trạng đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng hơn, giúp bạn nắm bắt được được rõ về hành trình đơn hàng của mình thông qua thông báo pop up trên nhóm chat Telegram hỗ trợ khách hàng của Lê Phương Logistics.

Một số chức năng của thông báo tự động có thể kể đến như:

  • Truyền đạt tình trạng đơn hàng của khách hàng một cách chính xác và kịp thời.

  • Giúp khách hàng nắm bắt tiến độ của đơn hàng.

  • Thông tin đến khách hàng về mã vận đơn và số cân nặng của đơn hàng.

Trong mỗi thông báo, Quý khách sẽ được cập nhật chi tiết về tình trạng đơn hàng khi đã về kho Bằng Tường, Trung Quốc hoặc kho Xuân Phương/Hà Đông, Hà Nội bao gồm tình trạng đơn hàng đã về kho nào, thời gian về kho, mã vận đơn và số cân nặng dự kiến.

Nội dung thông báo tự động của Lê Phương Logistics

Tính năng thông báo tự động của Lê Phương Logistics gồm các nội dung sau:

  • Mã vận đơn: Mã vận đơn này là dãy thôn g tin dùng để theo dõi đơn hàng, sẽ được in trên phiếu gửi hàng. Mã vận đơn cho mỗi đơn hàng là duy nhất, không trùng lặp với bất cứ đơn hàng nào khác.

  • Số cân nặng thực tế của đơn hàng: Cân nặng đơn hàng sẽ được Lê Phương Logistics tính theo 2 cách: tính dựa trên số cân (đối với những mặt hàng có kích thước vừa và nhỏ, không quá nặng và cồng kềnh) hoặc tính dựa trên thể tích (đối với những mặt hàng cồng kềnh, có trọng lượng thực tế lớn hơn số cân nặng quy đổi).

  • Tình trạng đơn hàng: Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật 2 trạng thái: đã về kho Trung Quốc và đã về kho Việt Nam (kho Xuân Phương và kho Hà Đông, Hà Nội).

Với tính năng thông báo tự động này, Quý khách có thể dễ dàng cập nhập được những thông tin về đơn hàng của mình mà không cần qua các nhân viên tư vấn. Hy vọng tính năng này sẽ giúp Quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Lê Phương Logistics nhé!

Hy vọng tính năng thông báo tự động của Lê Phương Logistics sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc cập nhật về tình trạng đơn hàng khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhé!

Thông tin Lê Phương Logistics

Website: https://lephuonglogistics.vn/

Hotline: 086.609.1688

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà A3 - Khu Đô Thị Xuân Phương Garden - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Địa chỉ kho:

🏠 Kho Xuân Phương: Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

🏠 Kho Hà Đông: N07B-LK 15 khu đất dịch vụ Vạn Phúc -Vạn Bảo, Quận Hà đông, Hà Nội


Bài viết liên quan

LP49