Chuyến du lịch Hà Nội - Bằng Tường cùng Lê Phương Logistics ngày 29/8/2023

Tour du lịch Hà Nội - Bằng Tường sẽ được diễn ra vào ngày 29/08/2023 bởi công ty Vận chuyển Trung - Việt Lê Phương Logistics.

Đây sẽ là cơ hội để Lê Phương Logistics bày tỏ sự cảm ơn đối với những khách hàng cũ, và tạo được mối quan hệ hữu nghị, thân thiết với những khách hàng mới và khách hàng tiềm năng của công ty. Bên cạnh đó, trong chuyến đi này, Quý khách hàng cũng có thể hiểu rõ về văn hóa cũng như quy trình làm việc tại Lê Phương Logistics. Điều này cũng góp một phần không nhỏ tạo nên sự yên tâm cũng như tin tưởng của Quý khách hàng đối với công ty.

Trong chuyến đi này, khách hàng sẽ được thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bằng Tường như quảng trường Chính Phủ Bằng Tường, chùa Quan Âm, chợ Bằng Tường và phố đi bộ.

Đặc biệt, tham gia tour du lịch Hà Nội - Bằng Tường, Quý khách hàng sẽ được thăm quan tổ hợp livestream nổi tiếng tại thành phố Bằng Tường. Tổ hợp này có hơn 20 gian phòng livestream cũng như trưng bày sản phẩm khác nhau.

Tại đây, Quý khách hàng có thể học hỏi được rất nhiều những kinh nghiệm cũng như cách thức triển khai một buổi livestream để có thể áp dụng được cho kênh bán hàng của mình. Đặc biệt hơn nữa, do tổ hợp livestream tại Bằng Tường thường xuyên hợp tác với những khu xưởng nội địa nên Quý khách có thể nhận được rất nhiều đơn hàng với mức chiết khấu tốt, thậm chí còn tốt hơn so với việc order trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

🔥 Cách đăng ký 🔥

Để lại thông tin TẠI ĐÂY

Liên hệ tới SĐT: 0934577111 (GĐ. Lê Phương)

Nhắn tin cho Fanpage: https://www.facebook.com/lephuonglogistics2019

Bên cạnh đó, trong tour du lịch Hà Nội - Bằng Tường, Quý khách sẽ được tận mắt tham quan kho của Lê Phương Logistics tại Bằng Tường cũng như biết được trọn vẹn quy trình chúng tôi đóng gói, xếp và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Phòng livetream

Phòng livetream

Hình ảnh khu Live Stream Bằng Tường

Gian hàng live đồ mẹ và bé

Gian hàng live đồ gia dụng

Lịch trình tour Hà Nội - Bằng Tường sẽ diễn ra như sau:

 • 4h30: Xe khách sẽ đón đoàn tại điểm tập trung tại Đại học Thương Mại Hà Nội.

 • 8h00: Hướng dẫn viên và xe du lịch Lạng Sơn sẽ đón đoàn tại thành phố Lạng Sơn và làm thủ tục đối chiếu nhận sổ thông hành. Để nhận được sổ thông hành, Quý khách vui lòng gửi hình chứng minh thư và thông tin liên hệ cho Lê Phương Logistics. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách chuẩn bị số hành.

 • 9h00: Thăm quan và check in tại cửa khẩu Hữu Nghị. Đây là cửa khẩu có lịch sử lâu đời, to và đẹp nhất tại biên giới Việt - Trung. Sau đó sẽ làm thủ tục xuất nhập cảnh để di chuyển sang Bằng Tường, Trung Quốc.

 • 10h00: Tham quan tổ hợp livestream tại thành phố Bằng Tường.

 • 11h00: Tham quan quảng trường Chính Phủ Bằng Tường và chùa Quan Âm.

 • 12h00: Ăn trưa tại nhà hàng Quyên Quyên. Tại đây, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ẩm thực đặc trưng Trung Hoa.

 • 13h00: Lê Phương Logistics sẽ hỗ trợ Quý khách đi làm sim Trung Quốc. Sau đó sẽ đi chợ Bằng Tường, siêu thị và dạo quanh phố đi bộ.

 • 17h00: Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn ra cửa khẩu Hữu Nghị để làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

 • 20h30: Về tới Hà Nội.

Trong chuyến đi, Quý khách sẽ được:

 • Thưởng thức 1 bữa trưa theo tiêu chuẩn bữa ăn Trung Hoa tại nhà hàng Quyên Quyên.

 • Xe du lịch đưa đón Hà Nội - thành phố Lạng Sơn - cửa khẩu Hữu Nghị - Bằng Tường.

 • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam - Trung Quốc 1 lần.

 • Xe điện đưa đón tại cửa khẩu Việt Nam.

Do số lượng đăng ký có hạn nên Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký thông qua số điện thoại 0934.577.111 (GĐ. Lê Phương) hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage Lê Phương Logistics - Nhập Hàng Trung Quốc Siêu Tốc nhé!

Bài viết liên quan

LP49